บริการสร้างและออกแบบเว็บไซต์

คุณสามารถเลือกรูปแบบบริการเองได้ โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีทั้งทีมกราฟฟิกดีไซน์ ทีมพัฒนาเว็บไซต์ ทีมการตลาดออนไลน์ เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณให้ เติบโตบนโลกดิจิตอล

Design

การออกแบบแบนเนอร์กิจกรรม, สื่อประชาสัมพันธ์, Ads, การปรับรูปภาพเพื่อใช้ในเว็บไซต์ ทีมกราฟฟิกดีไซต์เนอร์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและออกแบบปรับปรุงตามที่ท่านต้องการ

SEO Support

เราใช้ระบบในการจัดการเนื้อหาเป็นระบบ CMS รองรับ Google SEO ได้เป็นอย่างดี, มีทีมงานคุณภาพพร้อมปรับแต่งเว็บไซต์ให้ตรงตามจุดประสงค์การใช้งาน.

Cloud Hosting

ใช้ระบบเซิฟเวอร์ Cloud ที่สามารถเพิ่มประสิทธิ์ภาพรองรับการเข้าใช้งานได้ทันทีทันใด, พร้อมการสำรองข้อมูลทุกๆอาทิตย์ โดยแยกที่จัดเก็บไฟล์ backup เพื่อความปลอดภัย

Security

ความปลอดภัยของระบบทุกๆเว็บไซต์ ป้องกันการโจมด้วย CloudFlare รองรับ CDN, DDoS Protection, Website Application Firewall (WAF)

Content Marketing

การอัพเดทข้อมูลที่ไม่จำกัด โดยไม่มีเงื่อนไขการอัพเดทเนื้อหาบนเว็บไซต์คุณ พร้อมการเขียนบทความเชิงคุณภาพเพื่อส่งเสริมการตลาด และการค้นพบเว็บไซต์คุณบนโลกออนไลน์

Analytics

รายงานผลการเข้าใช้งานเว็บไซต์อย่างเที่ยงตรง วิเคราะห์ Keyword (คำค้นหา) และหน้ารายงานผลที่คุณเข้าใจง่าย ช่วยส่งเว็บไซต์คุณในระบบการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo.เพื่อเพิ่มการค้นหามากขึ้น

Overview

Facebook คือบ้านเช่า เว็บไซต์ คือบ้านของเรา คำกล่าวนี้เริ่มเห็นชัดขึ้น เมื่อทาง Facebook เริ่มปรับระบบ    ทำให้ผู้ใช้งาน Facebook Page ต้องทุ่มเวลาและเงินมากขึ้น เพื่อแย่งชิงพื้นที่ในโลกออนไลน์ แต่สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ก็จะได้เปรียบเพราะไม่ต้องกลัวว่าจะถูกปรับเปลี่ยนอะไรเลย แค่เพียงทำให้เว็บไซต์น่าใช้งาน มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ก็พร้อมที่จะขึ้นหน้าแรกของ Google ได้เสมอ